T-MASTER 0

THÂN CHÀO BẠN

Tôi là Nguyễn Quang Dũng – Người sáng lập Học viện đầu tư chứng khoán DBD.

 • Là một trong những chuyên gia Phân Tích Kỹ Thuật hàng đầu ở Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm thực chiến.
 • Người nghiên cứu, tổng hợp phương pháp đầu tư theo xu hướng từ phương pháp đầu tư của các nhà đầu cơ chứng khoán huyền thoại trên thế giới (J.Livemore, G.Soros, W. Oneil…). Áp dụng thành công Phương pháp ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO XU HƯỚNG trên TTCK Việt Nam và tổng kết thành các biểu đồ mô hình cổ phiếu theo ngày và theo tuần cụ thể từ những năm 2013.
 • Từ đầu năm 2017 tới nay: chính thức đưa vào giảng dạy phương pháp đầu tư theo xu hướng tới đông đảo nhà đầu tư. Cho tới nay, hàng trăm học viên của Học viện DBD trên toàn quốc đã đạt được những thành quả ngưỡng mộ.
Giảng viên Nguyễn Quang Dũng

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

 • Người mới bắt đầu tham gia tìm hiểu về kênh đầu tư chứng khoán
 • Người mới tham gia vào mua/bán cổ phiếu nhưng không muốn gặp rủi ro (lỗ) khi bắt đầu.
 • Người đã tham gia một thời gian nhưng ít kiến thức, đầu tư vô chiêu không hiệu quả
 • Người đang cần một chuyên gia giúp định hướng đầu tư chứng khoán từ nền tảng cơ bản đến chuyên sâu.
 • Bạn là sinh viên đang học ngành chứng khoán muốn được tiếp xúc những kiến thức và kinh nghiệm thực tế với thị trường chứng khoán.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI.

 • Được tiếp cận với lượng kiến thức chọn lọc trọng tâm và thực dụng trong suốt quá trình đầu tư sau này.
 • Bạn sẽ được TƯ VẤN miễn phí 24/7 những bước đi cơ bản dành cho người mới khi tham gia đầu tư chứng khoán (như lựa chọn công ty chứng khoán tốt nhất, Cách Mở một tài khoản chứng khoán, đăng nhập vào tài khoản, Nạp tiền và bắt đầu giao dịch…để có thể bắt đầu tham gia giao dịch thực tế
 • Cung cấp các ebook chứng khoán chất lượng để bạn tham khảo.
 •  Gia nhập cộng đồng group học viên hoặc khách hàng DBD và giao lưu offline tại Hà Nội định kỳ 1 tháng 1 lần. Tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
 • Thanh toán học phí một lần – sở hữu  trọn đời. Học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, học lại bất cứ khi nào tùy thích trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng… 

BẠN THÂN MẾN

 • Nếu bạn search từ khóa tìm kiếm các khóa học chứng khoán sẽ thấy có rất nhiều đơn vị hoặc cá nhân thông báo chiêu sinh nhưng đa phần chi phí cao (thậm chí rất cao). 
 • Hoặc giả như bạn tự nghiên cứu thông qua một biển cả kiến thức hỗn tạp được share lên mạng internet. Khoảng thời gian để bạn tự mò mẫm này thể lên đến vài tháng, thậm chí cả năm nhưng bạn còn không biết liệu kiến thức ấy áp dụng vào thực tế có đem lại kết quả hay không? Và một thực tế là những kiến thức đó chỉ gói gọn ở một vài câu nói đúc kết của một người làm nghề trong 10p đã sánh ngang với cả tháng trời tìm kiếm.
 •  Xuất phát từ thực tế này, Quang Dũng đã xây dựng một bộ video gồm 24 bài giảng với lý thuyết cực kỳ trọng tâm và liên quan trực tiếp tới quá trình đầu tư thực tế để định hướng đúng cho nhà đầu tư ngay từ lúc bắt đầu tham gia thị trường.

CHƯƠNG I – TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Phần 1: Thị trường chứng khoán là gì.
Phần 2: Tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường chung.
Phần 3: Cách nhận biết phân khúc dòng tiền.
Phần 4: Cách nhận biết ngành dẫn đầu, cổ phiếu dẫn đầu.

CHƯƠNG II – CÁCH SỬ DỤNG CÁC CHỈ SỐ TRONG PHÂN TÍCH TA

Phần 1: Tổng quan về đường trung bình động.
Phần 2: Biểu đồ nến Nhật.
Phần 3: Vùng hỗ trợ, vùng kháng cự.
Phần 4: Chỉ số RSI.
Phần 5: Chỉ số MACD
Phần 6: Dải BOLIGERBAND
Phần 7: Đường xu hướng (Đường kênh).
Phần 8: Thực hành ứng dụng PTKT trên 01 dạng mô hình cổ phiếu DBD.

CHƯƠNG III – CÁCH ĐỌC CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN ĐỂ TÌM RA 1 SIÊU CỔ PHIẾU

Phần 1: Các yếu tố nền tảng của 1 cổ phiếu thành công
Phần 2: Cách đọc và đánh giá chỉ tiêu Doanh thu – Lợi nhuận.
Phần 3: Đo lường (Định giá) cổ phiếu bằng chỉ số EPS – P/E
Phần 4: ROE – Mảnh ghép cuối cùng của 1 cổ phiếu tăng trưởng vượt trội

CHƯƠNG IV – 8 SAI LẦM TUYỆT ĐỐI TRÁNH TRONG ĐẦU TƯ

Phần 1: Đầu tư ngược xu hướng
Phần 2: Thích dự đoán thị trường
Phần 3: Lựa chọn phương pháp đầu tư không phù hợp
Phần 4: Đa dạng hóa danh mục đầu tư
Phần 5: Muốn kiếm tiền thật nhanh.
Phần 6: Nghe lời mách nước
Phần 7: Nghe thông tin nội gián
Phần 8: Mua theo trung bình giá giảm

LUÔN CÓ ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG CHỈ CÓ Ở DBD

 • Giảm tới 80% học phí: 1.840.000 đồng chỉ còn 368.000 đồng
 • Miễn phí 01 tháng thẻ thành viên Group DBD trị giá 1.000.000 đồng/tháng (được cung cấp danh, hỗ trợ tư vấn đầu tư trong 1 tháng sau khi đăng ký và chuyển khoán học phí)️
 • Ưu đãi giảm giá 10% cho các khóa học nâng cao.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

 • Chủ tài khoản:  Nguyễn Quang Dũng
 • Số tài khoản: 0021 001 479 805
 • Vietcombank- CN Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản GHI RÕ: hoten-SĐT-TM0.

Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng gửi ảnh biên lai chuyển tiền vào hòm thư dautuckdbd@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết cách vào lớp học, nhận tài liệu, add Group cộng đồng đầu tư của DBD, hướng dẫn tư vấn đầu tư (nếu bạn tham gia mở tài khoản tại công ty HSC do DBD quản lý)

23319023_1692353304157993_621876810737495728_n

Chị Trần Xuân Thu

Học viên

Đây là 1 phương pháp lần đầu mình được học . Chưa ở đâu có những phân tích như thế này . Mình đang trong thời gian trải nghiệm với phương pháp này nhưng mình tin là nếu mình áp dụng đúng và chịu khó ôn bài mỗi ngày mình sẽ có thành quả . Xin cám ơn thầy Dũng và chúc ACE thành công trong công cuộc đầu tư của mình

model-993907_960_720

Chị Diễm Hằng

Học viên

Mình đã biết cách chọn những cổ phiếu an toàn , biết cách tìm mẫu hình, cách mua va bán cổ phiếu qua các buổi học . Tuy nhiên cần sự hỗ trợ về danh mục thêm cua DBD để dần hoàn thiện và thêm kinh nghiệm . Và đặc biệt muốn được cài dữ liệu ami , mình đã tải về nhưng chưa biết cách cài và sử dụng , xem qua Cafef thi do thị kỹ thuật không đủ , nhờ bộ phận hỗ trợ Dbd giúp qua teamview . Cảm ơn DBD!

419743_317412974961296_788107197_n

Anh Minh Quyết

Học viên

Em là nguoi mới tham gia chứng khoán được vài tháng điều em cảm thấy may mắn nhất là đựợc biết và tham gia khoá học của DBD, hệ thống đã giúp em cảm thấy tự tin hơn, có cái nhìn khách quan hơn. Cảm ơn anh Dũng đã đồng hành cùng mọi nguoi trong thoi gian vua qua cũng như sắp tới. Xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khoẻ.

22007990_821079421384955_8578413335915839213_n

Chị Tiêu Minh Hằng

Học viên

Xin chào anh Dũng, hi cả nhà. Mình là học viên khoá đầu tiên của Dbd. Nay rất vui và biết ơn anh khi được anh đặc cách cho một góc nhỏ trong lớp học. Em cám ơn Anh ! Trải qua 1 năm đầu tư và học thêm một vài pp khác thì mình có cảm nhận vè Dbd như vậy: 

1. Anh Dũng là người Thầy dạy rất tâm huyết với học viên
2. Phương pháp của Dbd an toàn và đặc biệt mang lại hiệu quả cao ở những con sóng lớn
3. Dbd dạy cho mình cách quản trị rủi ro rất tốt đó là phương pháp cutloss để còn giữ được tiền vốn trong cái thị trường khốc liệt này
4. Dbd dạy cho mình chỉ mua cổ phiếu khi có xu hướng và sự tích luỹ ( điểm mua cực kỳ an toàn ) 
Các bạn học xong sẽ cảm nhận được rất nhiều điều tâm đắc nữa. Chúc cả nhà học và đầu tư hiệu quả 

10646_334957063301497_1753799630_n

Anh Phan Thành Long

Học viên

Cảm ơn anh Dũng đây là 1 khóa học rất tuyệt vời, em cũng học được rất nhiều từ khóa học. Em biết đến DBD cũng gần 1 năm rồi cũng thỉnh thoảng nghe anh livestream trên các fanpage cộng đồng, nhưng cũng chỉ là xem cho biết và rồi em cứ loay hoay đi tìm các phương pháp kỹ thuật khác như ichimoku, elliott, các chỉ báo …. kết quả là khi mua được cổ phiếu mạnh đợt vừa rồi VND, BID, TCM … em lại bán quá sớm cứ mải mê lướt sóng cuối cùng lợi nhuận lại chẳng được bao nhiêu và em thấy còn thiếu 1 cái gì đó để thành công, cuối cùng em tham gia khóa học của anh.

Khi học xong 4 buổi học thì em đã có câu trả lời cho riêng mình cái mà mình đang tìm bấy lâu nay đó là ” cách vận động giá và khối lượng, chu trình của 1 cổ phiếu, cách cổ phiếu tích lũy, tăng trưởng và chạy nước rút… tựa như 1 con người vậy sinh ra, lớn lên, già đi…” mới là quan trọng hơn cả, nó mới là bản chất vấn đề cần nghiên cứu chứ không phải mấy chỉ báo bên ngoài… tất nhiên kết hợp được tất cả thì tuyệt vời. Sau khóa học em tin rằng học viên DBD áp dụng triệt để mô hình DBD đưa ra sẽ có những kết quả giao dịch trên sự mong đợi.. Cảm ơn anh và DBD 1 lần nữa, chúc anh và DBD ngày càng thành công, chúc các học viên K29 đầu tư giành nhiều thắng lợi….

14721509_901109753352780_2153974598446666873_n

Chị Trần Thị Loan

Học viên

Bài học của thầy rất dễ hiểu. Sau khi học xong em đã biết chọn đầu tư các cổ phiếu theo mẫu hình hay gặp trên TTCK VIệt Nam, biết cách vận động của cổ phiếu để tham gia mua và kiên nhẫn chờ đợi mà không bị tâm lý.

Trước đây, mỗi lần mua cổ phiếu xong là lo lắng ko biết mai tăng hay giảm, đi lên các diễn đàn nghe ngóng, xem thông tin trên các trang báo… rất mêt mỏi, căng thẳng. Sau khi học qua khoá học của thầy thấy việc đầu tư có vẻ ko căng thẳng như trước nếu hiểu cách vận động của nhà tạo lập. Biết cắt lỗ để bảo toàn vốn thay vì việc trước đây nếu cổ phiếu xuống thì lại thành nhà đầu tư dài hạn mà không biết khi nào cổ phiếu lên.

Đúng là đằng nào cũng học, học càng sớm càng tốt. Em cảm ơn thầy vì những tâm huyết thầy dành cho nhà đầu tư nhỏ trên ttck. Chúc thầy và gđ thật nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.

10953214_818226638212703_2797162337231369379_n

Anh Nguyễn Cường

Học viên

Sau khoá học của anh, kết hợp với những bài chia sẻ cộng với sự hướng dẫn đầu tư của hệ thống em cũng thu được một số thành công ban đầu. Thực sự kiến thức của anh dạy rất tuyệt vời, vừa dễ hiểu, vừa chuyên sâu. Bây giờ em có thể tự tin giao dịch hơn rất nhiều. Cảm ơn anh Dũng rất nhiều! Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ! Mong được nghe những bài chia sẻ của anh hàng tuần. Một lần nữa, cảm ơn anh!

38405107_989529127894115_4863000970281353216_n

Chị Hoài Thu

Học viên

Khóa học của anh Dũng dể hiểu, không mang nhiều tính chất lý thuyết mà rất sát thực tế, giúp học viên tự tin trong giao dịch. Thầy giáo tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình không dấu nghề . Em cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã truyền đạt cho ace trong suốt quãng thời gian vừa qua và trong quãng đường sắp tới. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và hp.

419743_317412974961296_788107197_n

Anh Minh Quyết

Học viên

Em là nguoi mới tham gia chứng khoán được vài tháng điều em cảm thấy may mắn nhất là đựợc biết và tham gia khoá học của DBD, hệ thống đã giúp em cảm thấy tự tin hơn, có cái nhìn khách quan hơn. Cảm ơn anh Dũng đã đồng hành cùng mọi nguoi trong thoi gian vua qua cũng như sắp tới. Xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khoẻ.

TẢI EBOOK CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ

chet vi chung khoan
LAM GIAU QÂU chung khoan
HOW TO MAKE (1)

VIDEO HỌC CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ

bi
bi2
bi3