IMG_0361

Thân chào bạn

CỔ PHIẾU ĐEM LẠI LỢI NHUẬN TỐT THƯỜNG CHẠY THEO CÁC MÔ HÌNH LẶP ĐI LẶP LẠI
Như ngài Mark Minervini – người sáng lập quỹ đầu tư Quantech LP kiêm chủ tịch tập đoàn Quantrech cũng đã khẳng định rằng: “Nhiều mô hình mà tôi quan sát và thấy hữu ích đều là những biến thể phức tạp của các mô hình biểu đồ thông thường. Tôi có một sanh sách các mô hình mà tôi đã đặt tên được lặp đi lặp lại từ năm 1800 và chúng sẽ còn lặp lại mãi mãi. KHI NHÌN VÀO CHÚNG, TÔI KHÔNG HIỂU VÌ SAO TRÊN ĐỜI LẠI CÓ NGƯỜI CÓ THỂ BỎ LỠ CHÚNG”

Với trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành trên TTCK Việt Nam, tôi may mắn đã tìm ra được các mô hình trên và sẽ chia sẻ không giới hạn các mô hình này trong khóa đào tạo online: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn. Nó hứa hẹn những khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào cổ phiếu? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?.. Khóa học “Đầu tư theo xu hướng dòng tiền lớn” sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn tìm kiếm cơ hội làm giàu tốt nhất, an toàn nhất từ TTCK và đồng thời giảm thiểu những thua lỗ, rủi ro, cung cấp cho bạn tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán.

1.  Những nhà đầu tư độc lập trên TTCK

 • Bạn đã đầu tư TTCK một thời gian nhưng chưa có ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG, không đạt mức lợi nhuận KỲ VỌNG, thậm chí còn đang bị THUA LỖ.
 • Bạn thực sự muốn tạo ra một kênh THU NHẬP THỤ ĐỘNG BỀN VỮNG làm nền tảng cho sự phát triển bản thân, sự nghiệp…
 • Bạn tham gia thị trường đã lâu và những khóa đào tạo bạn đã trải nghiệm KHÔNG GIÚP ÍCH gì nhiều cho bạn
2. Những nhà đầu tư muốn phát triển sự nghiệp, trở thành chuyên gia tại các Công ty chứng khoán, tổ chức tài chính tại Việt Nam

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 • Hiểu rõ bản chất diễn biến của thị trường và nhà tạo lập để xây dựng vị thế đầu tư tốt nhất.
 • Bạn sẽ được TƯ VẤN NGAY sau khi chuyển khoản tiền học phí: Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được DBD hỗ trợ tư vấn cơ cấu danh mục hiện tại (phân tích, nhận định & xử lý cp thua lỗ, giữ lại cp tiềm năng (nếu có)) và nhận ngay danh muc cổ phiếu, điểm mua tốt nhất trên TTCK thời điểm hiện tại.
 • Học lại 02 khóa miễn phí liên tiếp nếu thấy chưa nắm vững kiến thức được học và hỗ trợ tư vấn trọn đời để củng cố theo chuẩn lý thuyết DBD
 • Hỗ trợ online cho tất cả các học viện định kỳ 2 – 3 tuần 1 lần.
 •  Gia nhập cộng đồng group học viên hoặc khách hàng DBD và giao lưu offline tại Hà Nội định kỳ 1 tháng 1 lần.

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ của DBD đã được kiểm chứng thực tế là hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp khác (Đây cũng chính là phương pháp mà các nhà đầu cơ chứng khoán nổi tiếng trên Thế giới yêu thích: J Livemore, G. Soros, W Oneil…)

 • Phương pháp đầu tư đơn giản (chỉ dùng dùng giá và khối lượng) đã giúp cho các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới đi vào huyền thoại: Bạn sẽ hiểu rõ BẢN CHẤT và các HÀNH VI trên thị trường chứng khoán.
 • Được thực hành làm bài tình huống theo diễn biến thực tế của cổ phiếu; thông qua nghiên cứu các mô hình cổ phiếu cụ thể kinh điển mà chuyên gia PTKT của Học viện DBD đã áp dụng thành công trên TTCK Việt Nam.
 • Giảm thiểu những thua lỗ, rủi ro… khi bạn được đào tạo để TƯ DUY ĐÚNG trong ngay từ những bước đi khởi đầu. Tạo dòng thu nhâp thụ động tuyệt vời từ chứng khoán với lợi nhuận trung bình không dưới 100%/năm với tâm thế hoàn toàn AN NHÀN, CHỦ ĐỘNG…
BÀI I: GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG
1. Các giai đoạn của cổ phiếu
2. Xác định giai đoạn 2 của một cp ( Xu  hướng  lên tầu)
3. Kế hoạch giao dich hoàn hảo khi tham gia vào thị trường.
 
BÀI II: XÁC ĐỊNH ĐIỂM MUA TRONG NGẮN HẠN (LƯỚT SÓNG)
1. Quy trình tích lũy của một cp
2.  Xác định đáy của một cp
3. Các mẫu hình mua lướt sóng cp
4. Điểm mua tối ưu Pivot
 
BÀI III – XÁC ĐỊNH ĐIỂM MUA TRUNG VÀ DÀI HẠN
1. Các mẫu hình đầu tư trung và dài hạn cho siêu cp.
2. Các nhận biết cp dẫn đầu trong một chu kỳ mới.
 
BÀI IV – PHÂN TÍCH CƠ BẢN CHO CÁC CỔ PHIẾU TĂNG TRƯỞNG
1. Cổ phiếu tăng trưởng dựa vào các yêu tố chủ quan và khách quan
2. Phân tích doanh thu, lợi nhuận ROE, EPS để tìm ra cổ phiếu tăng trưởng
 
BÀI V – BÁN CỔ PHIẾU RÚT KHỎI THỊ TRƯỜNG
1. Xác định đỉnh của thị trường chung
2. Sử dụng các chỉ báo kỹ thuật (SMA, RSI…)
3. Sử dung các mẫu hình nền tảng 
 
BÀI VI – CƠ CẤU DANH MỤC VÀ QUẢN LÝ RỦI RO
1. Cơ cấu danh mục
2. Quản lý rủi ro
a) Chiến lược sử dụng quay vòng vốn để đạt hiệu quả tốt nhất.
b) Sử dụng chiến lược quy tắc “HÒA” hoặc “THẮNG”.
c) Chiến lược giảm thiểu rủi ro “ CUỘC CHƠI MIỄN PHÍ”.
d) Cách giải ngân

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC SỚM CHỪNG NÀO TỐT CHỪNG ĐÓ – THỂ HIỆN NGAY TRONG KẾT QUẢ ĐẦU TƯ CỦA CÁC BẠN VÌ CÁC QUYỀN LỢI TUYỆT VỜI CHÚNG TÔI GIÀNH TẶNG BẠN – MUA 1 ĐƯỢC 3

 • Giảm tới ~86% học phí: 22.000.000 đồng chỉ còn 6.990.000 đồng

LƯU Ý: HỌC PHÍ GIẢM CHỈ ÁP DỤNG CHO THÁNG NÀY THÔI NHÉ, THÁNG SAU THÌ ….. CHƯA BIẾT ĐƯỢC VÌ KHÓA HỌC ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ QUÁ CHẤT LƯỢNG.

 • Tặng ngay 01 bộ video khoá học “Trader Master – Hướng dẫn thực hành Đầu tư chứng khoán theo mô hình cổ phiếu” trị giá 6.990.000 đồng.
 • Miễn phí 03 tháng thẻ thành viên Group DBD trị giá 1.000.000 đồng/tháng (được cung cấp danh, hỗ trợ tư vấn đầu tư trong 3 tháng đầu)
 • NHẬN NGAY DANH MỤC CỔ PHIẾU VÀ HƯỚNG DẪN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ngay khi bạn chuyển tiền học phí.

Với BỘ QUÀ TẶNG KHỦNG kèm theo khóa học, bạn gần như ĐƯỢC HỌC FREE. Chưa kể danh mục các cổ phiếu được lựa chọn với tiêu chí khắt khe và an toàn nhất mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ giúp gia tăng x1,5; x2 tài khoản….

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

 • Chủ tài khoản:  Nguyễn Quang Dũng
 • Số tài khoản: 0021 001 479 805
 • Vietcombank- CN Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản GHI RÕ: hoten-SĐT-K35

Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng gửi ảnh biên lai chuyển tiền vào hòm thư dautuckdbd@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết cách vào lớp học, nhận tài liệu, add Group cộng đồng đầu tư của DBD, hướng dẫn tư vấn đầu tư (nếu bạn tham gia mở tài khoản tại công ty HSC do DBD quản lý)

23319023_1692353304157993_621876810737495728_n

Chị Trần Xuân Thu

Học viên

Đây là 1 phương pháp lần đầu mình được học . Chưa ở đâu có những phân tích như thế này . Mình đang trong thời gian trải nghiệm với phương pháp này nhưng mình tin là nếu mình áp dụng đúng và chịu khó ôn bài mỗi ngày mình sẽ có thành quả . Xin cám ơn thầy Dũng và chúc ACE thành công trong công cuộc đầu tư của mình

model-993907_960_720

Chị Diễm Hằng

Học viên

Mình đã biết cách chọn những cổ phiếu an toàn , biết cách tìm mẫu hình, cách mua va bán cổ phiếu qua các buổi học . Tuy nhiên cần sự hỗ trợ về danh mục thêm cua DBD để dần hoàn thiện và thêm kinh nghiệm . Và đặc biệt muốn được cài dữ liệu ami , mình đã tải về nhưng chưa biết cách cài và sử dụng , xem qua Cafef thi do thị kỹ thuật không đủ , nhờ bộ phận hỗ trợ Dbd giúp qua teamview . Cảm ơn DBD!

419743_317412974961296_788107197_n

Anh Minh Quyết

Học viên

Em là nguoi mới tham gia chứng khoán được vài tháng điều em cảm thấy may mắn nhất là đựợc biết và tham gia khoá học của DBD, hệ thống đã giúp em cảm thấy tự tin hơn, có cái nhìn khách quan hơn. Cảm ơn anh Dũng đã đồng hành cùng mọi nguoi trong thoi gian vua qua cũng như sắp tới. Xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khoẻ.

22007990_821079421384955_8578413335915839213_n

Chị Tiêu Minh Hằng

Học viên

Xin chào anh Dũng, hi cả nhà. Mình là học viên khoá đầu tiên của Dbd. Nay rất vui và biết ơn anh khi được anh đặc cách cho một góc nhỏ trong lớp học. Em cám ơn Anh ! Trải qua 1 năm đầu tư và học thêm một vài pp khác thì mình có cảm nhận vè Dbd như vậy: 

1. Anh Dũng là người Thầy dạy rất tâm huyết với học viên
2. Phương pháp của Dbd an toàn và đặc biệt mang lại hiệu quả cao ở những con sóng lớn
3. Dbd dạy cho mình cách quản trị rủi ro rất tốt đó là phương pháp cutloss để còn giữ được tiền vốn trong cái thị trường khốc liệt này
4. Dbd dạy cho mình chỉ mua cổ phiếu khi có xu hướng và sự tích luỹ ( điểm mua cực kỳ an toàn ) 
Các bạn học xong sẽ cảm nhận được rất nhiều điều tâm đắc nữa. Chúc cả nhà học và đầu tư hiệu quả 

10646_334957063301497_1753799630_n

Anh Phan Thành Long

Học viên

Cảm ơn anh Dũng đây là 1 khóa học rất tuyệt vời, em cũng học được rất nhiều từ khóa học. Em biết đến DBD cũng gần 1 năm rồi cũng thỉnh thoảng nghe anh livestream trên các fanpage cộng đồng, nhưng cũng chỉ là xem cho biết và rồi em cứ loay hoay đi tìm các phương pháp kỹ thuật khác như ichimoku, elliott, các chỉ báo …. kết quả là khi mua được cổ phiếu mạnh đợt vừa rồi VND, BID, TCM … em lại bán quá sớm cứ mải mê lướt sóng cuối cùng lợi nhuận lại chẳng được bao nhiêu và em thấy còn thiếu 1 cái gì đó để thành công, cuối cùng em tham gia khóa học của anh.

Khi học xong 4 buổi học thì em đã có câu trả lời cho riêng mình cái mà mình đang tìm bấy lâu nay đó là ” cách vận động giá và khối lượng, chu trình của 1 cổ phiếu, cách cổ phiếu tích lũy, tăng trưởng và chạy nước rút… tựa như 1 con người vậy sinh ra, lớn lên, già đi…” mới là quan trọng hơn cả, nó mới là bản chất vấn đề cần nghiên cứu chứ không phải mấy chỉ báo bên ngoài… tất nhiên kết hợp được tất cả thì tuyệt vời. Sau khóa học em tin rằng học viên DBD áp dụng triệt để mô hình DBD đưa ra sẽ có những kết quả giao dịch trên sự mong đợi.. Cảm ơn anh và DBD 1 lần nữa, chúc anh và DBD ngày càng thành công, chúc các học viên K29 đầu tư giành nhiều thắng lợi….

14721509_901109753352780_2153974598446666873_n

Chị Trần Thị Loan

Học viên

Bài học của thầy rất dễ hiểu. Sau khi học xong em đã biết chọn đầu tư các cổ phiếu theo mẫu hình hay gặp trên TTCK VIệt Nam, biết cách vận động của cổ phiếu để tham gia mua và kiên nhẫn chờ đợi mà không bị tâm lý.

Trước đây, mỗi lần mua cổ phiếu xong là lo lắng ko biết mai tăng hay giảm, đi lên các diễn đàn nghe ngóng, xem thông tin trên các trang báo… rất mêt mỏi, căng thẳng. Sau khi học qua khoá học của thầy thấy việc đầu tư có vẻ ko căng thẳng như trước nếu hiểu cách vận động của nhà tạo lập. Biết cắt lỗ để bảo toàn vốn thay vì việc trước đây nếu cổ phiếu xuống thì lại thành nhà đầu tư dài hạn mà không biết khi nào cổ phiếu lên.

Đúng là đằng nào cũng học, học càng sớm càng tốt. Em cảm ơn thầy vì những tâm huyết thầy dành cho nhà đầu tư nhỏ trên ttck. Chúc thầy và gđ thật nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.

10953214_818226638212703_2797162337231369379_n

Anh Nguyễn Cường

Học viên

Sau khoá học của anh, kết hợp với những bài chia sẻ cộng với sự hướng dẫn đầu tư của hệ thống em cũng thu được một số thành công ban đầu. Thực sự kiến thức của anh dạy rất tuyệt vời, vừa dễ hiểu, vừa chuyên sâu. Bây giờ em có thể tự tin giao dịch hơn rất nhiều. Cảm ơn anh Dũng rất nhiều! Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ! Mong được nghe những bài chia sẻ của anh hàng tuần. Một lần nữa, cảm ơn anh!

38405107_989529127894115_4863000970281353216_n

Chị Hoài Thu

Học viên

Khóa học của anh Dũng dể hiểu, không mang nhiều tính chất lý thuyết mà rất sát thực tế, giúp học viên tự tin trong giao dịch. Thầy giáo tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình không dấu nghề . Em cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã truyền đạt cho ace trong suốt quãng thời gian vừa qua và trong quãng đường sắp tới. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và hp.

419743_317412974961296_788107197_n

Anh Minh Quyết

Học viên

Em là nguoi mới tham gia chứng khoán được vài tháng điều em cảm thấy may mắn nhất là đựợc biết và tham gia khoá học của DBD, hệ thống đã giúp em cảm thấy tự tin hơn, có cái nhìn khách quan hơn. Cảm ơn anh Dũng đã đồng hành cùng mọi nguoi trong thoi gian vua qua cũng như sắp tới. Xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khoẻ.

TẢI EBOOK CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ

HOW TO MAKE (1)
LAM GIAU QÂU chung khoan
chet vi chung khoan

VIDEO HỌC CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ